Grab ra mắt phiên bản Rewards mới, tiếp tục thúc đẩy GrabPay

Grab vừa thông báo ra mắt chương trình GrabRewards mở rộng, tiếp tục cho phép ứng dụng này “bán” các voucher ưu đãi, một cách để công ty thúc đẩy GrabPay.

Trên ứng dụng Grab, người dùng trước nay đã thấy xuất hiện tính năng GrabRewards, nơi đăng tải các thẻ ưu đãi ăn uống, giải trí, thời trang,… Người dùng càng đi nhiều chuyến Grab càng được tích nhiều điểm, điểm này sẽ được dùng để “mua” các ưu đãi nói trên.

Các ưu đãi trên GrabRewards tại Việt Nam.

Thực tế việc dùng điểm thưởng để “mua” ưu đãi chính là cách để Grab thúc đẩy phương thức thanh toán GrabPay của họ.

“Đây là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển GrabPay.” – ông Jason Thompson, Giám đốc bộ phận GrabPay, cho biết. “Với chương trình GrabRewards mở rộng, chúng tôi đang tạo ra một hệ sinh thái”.

Với 55 triệu lượt tải, Grab có lượng người dùng nhất định và chắc chắn sẽ dùng tập khách hàng này để khai thác các hướng kinh doanh tiếp theo, trước mắt là GrabPay. Hãng cho biết hiện có 150 nhà cung cấp dịch vụ tham gia vào hệ thống đối tác đổi điểm thưởng trên ứng dụng Grab.

Trước đây, các điểm thưởng trong chương trình GrabRewards là giống nhau và các ưu đãi đều được tiêu chuẩn hoá. Với phiên bản GrabRewards mới được cải tiến, các thành viên hạng bạch kim, vàng, bạc và ưu đãi sẽ nhận được những ưu đãi khác nhau.

Tại Việt Nam, chương trình GrabRewards mới hiện đang có các ưu đãi từ các đối tác như Gà rán Popeyes, Hotspot Story, Lazada, The Coffee House và nhiều bên khác.

Hải Đăng

VietBao.vn //

Leave a Reply