[Giveaway] Miễn phí phần mềm CamScanner cho iPhone, Android

CamScanner là một ứng dụng được thiết kế sử dụng Camera trên thiết bị di động để cho ra những tài liệu được scan với chất lượng cao và dễ dàng sử dụng trên smartphone. Không những vậy, nó còn hỗ trợ các cách thức chỉnh sửa để cho ra một tài liệu scan theo ý bạn.

camscanner

Với các thiết bị smartphone cuộc sống đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài là một chiếc điện thoại cơ bản, đó còn là một chiếc máy ảnh, một thiết bị gửi nhận email, công cụ giao tiếp các mạng xã hội và một trung tâm giải trí. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến việc biến smarphone của mình thành một chiếc máy scan. Bạn có thể sử dụng công cụ CamScanner.

Tính năng trên bản Pro:

  • Không có quảng cáo
  • Watermark miễn phí
  • Chú thích không giới hạn
  • Extra 200M không gian

CamScanner hỗ trợ cả Android lẫn iPhone, Windows Mobile và Blackberry. Bạn có thể dùng thử bản miễn phí hoặc trả phí cho phiên bản đầy đủ với giá 4.99USD.

Hiện nay, có chương trình khuyến mại nhận giấy phép bản quyền miễn phí phần mềm CamScanner, các bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau.

Đầu tiên bạn cần truy cập trang khuyến mại sau đây, ấn nút “ Go Pro” để đăng ký để bạn sử dụng được phiên bản Pro.

CamScanner1

Yêu cầu bạn tạo tài khoản mới ( nếu chưa có), nhập tài khoản email và mật khẩu vào Form có sẵn, sau đó ấn nút “Sign” để đăng ký.

CamScanner2

Bảng thông báo xuất hiện, cho biết rằng mọi thông tin đăng ký sẽ được gửi qua mail và cần bạn kích hoạt tài khoản mới.

CamScanner3

Bạn truy cập vào hòm thư email, có một bức thư mới, trong đó sẽ kèm theo link liên kết và cần nhấp chuột kích hoạt ( Chương trình chỉ cho phép bạn 3 ngày để thực hiện, sau đó sẽ hủy tài khoản).

Để sử dụng tính năng Pro, xin vui lòng mở CamScanner phiên bản miễn phí trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

CamScanner4

Cài đặt chương trình CamScanner cho điện thoại, bạn chỉ cần bật điện thoại nên vào quét mã vạch để tải về chương trình.

Xem thêm :

Hướng dẫn sử dụng CamScanner trên thiết bị di động Android