GetFreeDocument V5.0 : Lấy tài liệu miễn phí từ các trang chia sẻ

GetFreeDocumentV5.0 là ứng dụng Việt được cung cấp hoàn toàn miễn phí để có thể hỗ trợ người dùng download từ 1 số trang , yêu cầu người dùng phải trả phí  với số tiền nhất định mới có quyền được phép  tải về. Đồng thời còn giúp người dùng tải nhanh tài liệu từ các trang chia sẻ tailieu.vn, tulieu.vn,… mà không cần phải có tài khoản đăng nhập.

GetFreeDocument1

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của CNTT, các tài liệu học tập, giáo trình đều được số hóa và chia sẻ trên internet. Không quá khó khăn để bạn tìm giáo trình, ebook liên quan đến một môn học nào đó trên các trang http://tailieu.vn, http://docx.vn, http://tulieu.vn hay http://bookjob.vn. Tuy nhiên, để tải tài liệu từ các trang này, bạn phải đăng ký tài khoản và  trả phí lượt tải về , Get Free Document v3.3 sẽ giúp bỏ qua bước này, tải tài liệu nhanh chóng.

Thay đổi trong phiên bản 3.3 (28/09/2012)

  • Sửa lỗi cho trang tailieu.
  • Sửa một số lỗi khác

Bạn có thể download Get Free Document v5.0(dung lượng 1,9MB), tương thích Windows. Yêu cầu .NET Framework 2.0 (với Windows XP).

Hướng dẫn sử dụng GetFreeDocumentV3.3 :

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file GetFreeDocumentV3.3.exe để thực thi chương trình. Trong Windows 7, bạn cần chạy với quyền quản trị bằng cách nhấn phải lên file chọn Run as administrator.

GetFreeDocument2

Bạn cần lấy link download, sao chép và dán vào ô “Địa chỉ “, tiếp theo bạn phải lựa chọn đường dẫn lưu file tải về. Cuối cùng việc đơn giản bạn ấn nút “tải về “, đợi 1 vài phút để chương trình xử lý đến lúc hoàn thành công việc tải về cho bạn.

Giờ bạn có thể yên tâm lấy tài liệu trên trang chia sẻ mà không cần phải trả phí một đồng nào cả, vẫn có tài liệu cần sử dụng.

Đào Gia Tiền

Leave a Reply