Fshare Tool 4.6.2 : Công cụ hỗ trợ đặc lực download và upload dữ liệu cho Fshare

Từ ngày 14/03/2013 Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ Dữ liệu trực tuyến Fshare.vn (FPT Telecom) ra mắt phần mềm Fshare Tool phiên bản mới v4.6.2. Đây là công cụ hỗ trợ download và upload dữ liệu nhanh chóng lên host Fshare .

fsharetool300_250

Ngoài những tính năng nổi trội của phiên bản v4.5.1 như: Tự động bắt link Fshare, hỗ trợ các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome hay cho phép người dùng tải lên trực tiếp vào vùng lưu trữ bảo đảm…

Đặc điểm :

  • Tự động bắt link Fshare, hỗ trợ các trình duyệt IE, Firefox, Chrome. Khi người dùng nhấn vào link Fshare, Fshare tool sẽ tự động được kích hoạt và download file.
  • Hỗ trợ giao diện tiếng Anh.
  • Cho phép người dùng upload trực tiếp vào vùng bảo đảm.
  • Tự động cập nhật phiên bản Fshare Tool mới.
  • Cho phép tạo và hủy Hotfile/Directlink.

Cải tiến mới trong Phiên bản mới v4.6.2

Đã được nâng cấp và cập nhật những tính năng mới tiện ích nhất dành cho quý khách hàng như:

  • Tự động cập nhật phiên bản mới. Theo đó, phần mềm Fshare Tool v4.6.2 sẽ tự động cập nhật phiên bản mới và hiện thông báo tới người dùng khi người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản bằng Fshare Tool. Với tính năng này, thành viên Fshare.vn sẽ không cần tìm đường dẫn để tải về và cài đặt lại phần mềm Fshare Tool mỗi lần Fshare tool ra mắt phiên bản mới mà chỉ cần thao tác theo các bước cài đặt khi phần mềm cập nhật.
  • Tính năng tạo và quản lý Hotfile/Directlink. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng cài đặt các liên kết dữ liệu của mình dưới dạng Hotfile/Directlink và quản lý danh sách các Hotfile/Directlink đó tại mục “quản lý file” của tài khoản cá nhân, ngay trên phần mềm Fshare tool v4.6.2. Đồng thời, phần mềm Fshare tool v4.6.2 còn cho phép tạo/huỷ mật khẩu file, dó đó các dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cao nhất.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng các tính năng Fshare Tool v4.6.2 tại đây .

Download phần mềm Fshare Tool 4.6.2 .

Đào Gia Tiền

Leave a Reply