Facebook Messenger công bố có hơn 1,3 tỷ người dùng tích cực hàng tháng

Con số 1.3 tỷ người dùng này tăng hơn 100 triệu tính từ đầu tháng 4/2017 và cao hơn 300 triệu vào cùng thời điểm này năm ngoái.

 

Trong bài đăng của mình họ nói: “Chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ để tạo nên một Messenger tốt nhất có thể, giới thiệu mặt nạ mới, các bộ lọc và cảm xúc cho cuộc trò chuyện mới trong video. Chúng tôi cũng thiết kế lại hộp thư để tất cả các tính năng ưa thích của bạn ở nằm ở phía trước giúp kết nối dễ dàng hơn.”

Hiện tại Messenger vượt qua con số 1.2 tỷ người sử dụng tích cực hàng tháng vào tháng 4 năm nay và con số 1 tỷ vào tháng 7 năm 2016 .

 

Số liệu người dùng mới này của Messenger đã ngang hàng với WhatsApp. Cả hai ứng dụng này đều thuộc sở hữu của Facebook và tính đến thời điểm hiện tại đây là 2 ứng dụng có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. 

Như công bố trước đó, Facebook cũng cho biết mỗi tháng có  hơn 17 tỷ bức ảnh và 1,1 tỷ tin nhắn được gởi đi giữa người dùng và doanh nghiệp, 380 triệu sticker và 22 triệu ảnh GIF được gởi mỗi ngày và 10% trên tổng số các cuộc gọi VoIP được thực hiện qua Messenger. 

 

 

Theo các nguồn tin ẩn danh nói với Bloomberg rằng có thể vào đầu mùa xuân năm 2018, Facebook ra mắt thiết bị trò chuyện video và loa thông minh của riêng mình, có tiềm năng mạnh mẽ cùng một trợ lý ảo thông minh để đối đầu với Alexa của Amazon hay Siri của Apple. 

 

Anh Phúc (Nguồn Facebook)

VietBao.vn //

Leave a Reply