EagleGet 1.0.6: Download video HD trực tuyến miễn phí

EagleGet là một công cụ hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí. EagleGet không chỉ download video từ những trang web video trực tuyến phổ biến, mà còn hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Tốc độ trên các downloader tích hợp trong trình duyệt của bạn.

EagleGet

EagleGet không giới hạn số lượng task đồng thời và sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc download các tập tin được chia làm nhiều phần, sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề khi download MP3 hoặc ứng dụng, EagleGet sẽ tận dụng lợi thế của mạng tốc độ cao của bạn.

Đặc điểm:

Tốc độ download cao

 • Bạn quá mệt mỏi vì những công cụ hỗ trợ download có tốc độ quá chậm? Bạn đang cần cách để tăng tốc download? EagleGet chính là công cụ download hữu hiệu dành cho bạn, công nghệ đa luồng có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng.

Hỗ trợ tiếp tục tải

 • EagleGet có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian download, không gặp bất kỳ vấn đề gì về loại môi trường mạng mà bạn sử dụng (ở nhà, quán cà phê hoặc Wi-Fi công cộng), và khôi phục những task download bị gián đoạn vì bị mất kết nối, gặp sự cố.

Hỗ trợ tất cả trình duyệt được ưa thích

 • EagleGet có thể được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào liên kết download trong một trình duyệt, và sau đó EagleGet sẽ tự động trong toàn bộ quá trình download.

Tải về âm thanh và video HD từ bất kỳ trang web

 • EagleGet tự động phát hiện phương tiện truyền thông nội dung trên trang web bất kỳ. Bao gồm, nhưng không giới hạn đối với YouTube, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com và nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể download tất cả các video clip yêu thích và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Đặc biệt tối ưu cho YouTube HD

 • EagleGet có thể tải về cả hai phổ biến và HTML5 video từ YouTube, lấy chất lượng cao 1080p và 720p HD video khi có sẵn. EagleGet cung cấp kinh nghiệm người dùng tốt nhất là nhanh hơn và thông minh hơn các sản phẩm tương tự khác.

Chuyển đổi Web video để MP3 (Coming Soon…)

 • EagleGet có thể không chỉ tải về video HD trên web, nhưng cũng là hành vi như là một chuyển đổi âm thanh. Bạn có thể chuyển tải về YouTube và video âm nhạc trực tuyến khác vào MP3, làm cho nhạc chuông cho iPhone và điện thoại di động khác với nhấp chuột duy nhất.

Tự động  quét Antivirus

 • EagleGet có thể tự động chạy một sản phẩm chống vi-rút để thực hiện quét sau khi hoàn tất tải về, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster, và những người khác để bảo vệ bạn khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

Cung cấp cho bạn kinh nghiệm

 • Cho dù bạn là một người mới hoặc một chuyên gia, EagleGet sẽ giúp bạn làm nhiều hơn nữa với thực hiện ít hơn, tối đa hóa năng suất của bạn. EagleGet là hoàn toàn miễn phí. Không có vi rút, không có phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại không!

Giao diện đa ngôn ngữ

 • EagleGet hỗ trợ tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Anh, Indonesia, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện thông qua menu chính ở góc trên bên phải.

Phiên bản 1.0.6 có những cải tiến sau:

 • Thêm tính năng cài đặt download tối đa cùng lúc.
 • Thêm thanh đặc tính của yêu cầu và cửa sổ chính.
 • Thêm chức năng chỉnh sửa đặc tính của nhiệm vụ.
 • Thêm chức năng thoát ngay sau khi tất cả các quá trình truyền tải hoàn tất.
 • Ngăn chặn máy tính tự động chuyển sang chế độ sleep và hibernate trong khi đang tải tập tin.

Download miễn phí phần mềm EagleGet 1.0.6

Hướng dẫn sử dụng:

Thay đổi ngôn ngữ

Trong phiên bản mới này, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Tiếng Việt. Từ giao diện chính chọn nút” Mũi tên trỏ xuống> Language > Kéo xuống phía dưới nhấp chuột chọn “ Tiếng Việt”.

EagleGet8

Giao diện chính của chương trình EagleGet

EagleGet15

EagleGet không chỉ cung cấp cho bạn tốc độ download cao, chức năng phong phú, mà còn hoàn toàn miễn phí và không bổ xung bất kỳ điều kiện nào. Không giới hạn tính năng hoặc thời gian, không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

Với giao diện trực quan của EagleGet, bạn có thể thêm và quản lý các tác vụ download một cách dễ dàng. Bảng điều hướng bên trái cho phép bạn dễ dàng lọc ra các tập tin cần thiết. Đối với nhiệm vụ lỗi trong hàng đợi download, bạn có thể di chuyển chuột qua biểu tượng “i” để biết thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chức năng thường được sử dụng từ menu chuột phải.

Cách download trên EagleGet

Từ giao chính của chương trình, bạn có thể lấy link download bất kỳ sao chép nó. Sau đấy bạn chỉ việc ấn nút “ Thêm tải về”. Chương trình sẽ hiện ra bảng thông báo  sẽ có 1 số thông tin như tên của file, dung lượng file đấy, cuối cùng chỉ việc chọn “ Tải về”. Tự động chương trình sẽ download file nhanh chóng.

EagleGet9

EagleGet10

Bạn có thể nhanh chóng truy cập vào nơi lưu trữ file đã tải về, nhấn nút trông giống 1 folder trên giao diện.

EagleGet có thể được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào liên kết download trong một trình duyệt (hoặc chọn “Download with EagleGet” trong menu chuột phải), và sau đó EagleGet sẽ tự động trong toàn bộ quá trình download.

EagleGet3

Để download YouTube hoặc những video trực tuyến khác, chỉ cần trỏ chuột vào trình phát video và click vào nút “Download“, video sẽ được download trực tiếp vào đĩa cứng của bạn. Không gặp bất kỳ vấn đề về trình duyệt mà bạn đang sử dụng, bạn có thể tận hưởng tốc độ download tối đa mà không gặp bất kỳ hạn chế.

EagleGet4

Trong quá trình download, bạn có thể truy cập vào các nhiệm vào những nhiệm vụ đang chạy ngay lập tức bằng cách sử dụng cửa sổ nổi. Nhấp đúp chuột  vào một tên tập tin, sau đó EagleGet sẽ hiển thị cho bạn những nhiệm vụ trong hàng đợi tải về.

EagleGet5

Sau khi quá trình download hoàn tất, EagleGet sẽ hiển thị một cửa sổ pop-up cũng như phát âm thanh để thông báo cho bạn. Bạn cũng có thể mở tập tin download ngay lập tức, hoặc vào thư mục tương ứng.

EagleGet13

Bạn có thể nhấp chuột từ ngày trên đầu của giao diện chính để điều chỉnh, xác định lại thư mục download, quản lý clipboard, tích hợp thêm vào trình duyệt và nhiều hơn nữa.

EagleGet11

EagleGet sẽ hỗ trợ tải danh sách phát trên YouTube cũng như chuyển đổi video trong thời gian tới thông qua “Video Sniffer” trong cửa sổ chính.

EagleGet14

EagleGet là công cụ download tốt và miễn phí từ Youtube và một phần mềm thay thế tích hợp  download của trình duyệt. Giúp đẩy nhanh tốc độ download của bạn, EagleGet đơn giản dễ sử dụng.

Đào Gia Tiền

Leave a Reply