DVDFab Media Player 1.0.3.3: Xem phim và nghe nhạc chất lượng cao

DVDFab Media Player là một phần mềm dựa trên Windows media player. Nó không chỉ chơi đĩa Blu-ray, và các tập tin video khác trong tất cả các định dạng, nhưng cũng chơi đĩa Blu-ray, file  ISO, cả hai video 2D hoặc 3D. Vì vậy, nó hoàn toàn mang lại những kinh nghiệm nghe nhìn tốt nhất cho người dùng Windows.

DVDFab Media Player

DVDFab Media Player là một phần mềm miễn phí, trên tiền đề rằng bạn sử dụng nó chỉ để chơi đĩa Blu-ray tiêu chuẩn ISO tập tin, thư mục và các file video khác từ địa phương ổ đĩa cứng của bạn. Một mã số đăng ký được yêu cầu sau 60 ngày nếu bạn có nhu cầu để chơi một đĩa thực sự, là một đĩa Blu-ray hoặc DVD.

Hỗ trợ xem định dạng sau :
[list style=”bullet-star”]*.3g2; *.3gp; *.3gp2; *.3gpp; *.amv; *.asf; *.avi; *.bin; *.cue; *.divx; *.dv; *.flv; *.gxf; *.iso; *m1v; *.m2v; *.m2t; *.m2ts; *.m4v; *.mkv; *.mov; *.mp2; *.mp2v; *.mp4; *.mp4v; *.mpa; *.mpe; *.mpeg; *.mpeg1; *.mpeg2; *.mpeg4; *.mpg; *.mpv2; *.mts; *.mxf; *.nsv; *.nuv; *.ogg; *.ogm; *.ogv; *.ogx; *.ps; *.rec; *.rm; *.rmvb; *.tod; *.ts; *.tts; *.vob; *.vro; *.webm; *.wmv.[/list]

Đều có thể sử dụng trên hệ điều hành sau Windows 7/8 (32-bit/64-bit).

Các tính năng giữa phiên bản miễn phí và trả phí :

DVDFab Media Player1-7

Bạn cần download phần mềm DVDFab Media Player có dung lượng 41 MB .

Sau đó sẽ tiến hành cài đặt chương trình theo các hình sau :

Bạn sẽ phải lựa chọn ngôn ngữ mặc định “ English “ hoặc “ 1 số ngôn ngữ chung phổ biến khác như : Trung quốc, Pháp…)

DVDFab Media Player1-1Tiến hành cài đặt DVDFab Media Player phiên bản mới nhất : 1.0.3.3 ( 22/01/2013 ). Chỉ cần nhấp chuột vào “ Next “ để tiếp tục, còn “ Cancel “ sẽ thoát khỏi cài đặt.

DVDFab Media Player1-2

Lựa chọn cài đặt Full toàn bộ chức năng và thêm 1 số tích riêng nữa.

DVDFab Media Player1-3

Chương trình sẽ tự động cài đặt vào ổ cứng của bạn. Đến bước cuối bạn có thể chọn khởi động máy tính hoặc không cần thiết phải khởi động, bạn vẫn có thể sử dụng được chương trình.

DVDFab Media Player1-4

DVDFab Media Player1-5

Do phần mềm cũng cần phải đăng ký sử dụng . Bạn có thể đăng ký nhận giấy phép bản quyền ở đây .

Cài đặt xong chương trình và bạn đã kích hoạt với giấy phép đăng ký ở trên thành công. Giao diện chính của chương trình khi khởi động.

DVDFab Media Player1-6

Chương trình cũng khá dễ dàng sử dụng. Bạn muốn mở file nhạc, film bất kỳ chỉ phải chọn “Open file “ hoặc có thể kéo thả quăng file đó vào cửa sổ .

DVDFab Media Player1-8

Khi đã mở file được 1 bộ phim, trên thanh điều khiền sẽ theo thứ tự : Stop ( dừng hẳn ), Back Chap ( quay trở lại phần sau ), Tua ( tua trở lại ), Dừng hoặc phát, Tua ( tua đi phần khác ), Next Chap ( chuyển sang phần chap )

DVDFab Media Player1-9

Trong DVDFab Media Player, nó tự động chia phim thành nhiều các chap ( phần ) tuỷ theo thời gian từng bộ phim. Di chuyển chuột lên cửa số góc bên phải sẽ hiện ra theo hình sau :

DVDFab Media Player1-11                DVDFab Media Player1-12

Chia chap ( phần ) sẽ giúp bạn di chuyển đến từng phần nhanh chóng.

Còn di chuyển trên cửa số bên trái thanh công cụ có chức năng phóng kích thước màn hình: X1 ( gấp 1 lần ), X2 ( gấp 2 lần ), còn cuối cùng sẽ chọn toàn bộ màn hình.

DVDFab Media Player1-10

Khi bạn đang xem muốn dừng lại chọn Pause, trên cửa sổ sẽ biểu thị thơì gian đang trình chiếu và toàn bộ thời gian của bộ phim. Hiện bộ phim đang ở chap nào đấy. Bạn có thể chọn xem các chap khác  với thao tác chọn “Chapter..” .

DVDFab Media Player1-13

Trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp một chút khó chịu, khi đang xem 1 bộ phim mà không thể mở tiếp một bộ phim khác, chỉ có cách tắt đi bật lại chương trình.

Chương trình có thêm 1 cái tiện lợi trên giao diện chính có nút “ More “ sẽ hiện thị ra những bộ phim mà bạn đã xem rồi.

DVDFab Media Player1-14

Còn thanh Settings cơ bản bạn cử để mặc định là sử dụng ngon lành .

DVDFab Media Player1-15

Tóm lại :

DVDFab Media Player cũng là một ứng dụng khá hay có thể thay thế được chương trình Media Player mặc định của Windows với giao diện đẹp, di chuyển các thao tác mượt mà, Hơn nữa khi xem phim, nghe nhạc sẽ cho ra âm thanh và hình ảnh khá tốt.

 Xem thêm :

Bản quyền miễn phí một năm DVDFab Media Player

Đào Văn Tú – PhanMem.com

Leave a Reply