Địa chỉ trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2 sáng 8/8

Sự kiện Bphone 2 ra mắt sẽ được tường thuật trực tiếp về từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia trên các kênh YouTube chính thức, đồng thời “live stream” trên fanpage Facebook.

Sự kiện Bphone 2 ra mắt được mong chờ nhiều tuần nay sẽ diễn ra vào sáng mai (8/8/2017) ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sự kiện này bắt đầu từ lúc 9h và đến nay công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Với quy mô dự kiến có hơn 2.000 khách mời tham dự sự kiện ra mắt là các chuyên gia, nhà báo và người hâm mộ, đây hứa hẹn sẽ là sự kiện công nghệ đặc biệt nổi bật trong năm 2017 ở Việt Nam.

Trong thời gian chờ đợi sự kiện lớn này, đã có khá nhiều các thông tin đồn đoán, “rò rỉ” về thiết kế và cấu hình của Bphone 2. Tất nhiên người ta cũng chờ đợi để kiểm chứng những tin đồn khi Bphone 2 chính thức ra mắt.

Và quan trọng nhất là giới công nghệ chờ đón Bphone ra mắt để xem thế hệ mới của dòng điện thoại từng được kỳ vọng là siêu phẩm “Made in Vietnam” đầu tiên này có gì thú vị và có thể chinh phục thị trường hay không.

Theo chương trình đặt gạch Bphone 2 thì giá dự kiện của đời máy này có phiên bản giá dưới 10 triệu đồng và được không ít fan ủng hộ. Dù vậy sự thành công hay không thành công của thế hệ mới này sẽ phụ thuộc rất lớn vào buổi ra mắt.

Vậy link trực tiếp sự kiện Bphone 2 ra mắt sáng 8/8 ở đâu?

Sự kiện Bphone 2 ra mắt được mong chờ nhiều tuần nay sẽ diễn ra vào sáng mai (8/8/2017) ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Dự kiến sự kiện Bphone 2 sẽ được tường thuật trực tiếp trên 2 kênh YouTube, đó là kênh Bkav Corp ở địa chỉ youtube.com/user/BkavCorp (bấm vào đây) và kênh Bphone ở địa chỉ youtube.com/BphoneVietNam (bấm vào đây).

Ngoài ra sự kiện dự kiến còn được “live stream” trên các kênh Facebook, đó là fanpage Bphone ở địa chỉ facebook.com/BphoneVietNam (bấm vào đây).

ICTnews sẽ còn cập nhật sớm nhất các đường dẫn xem trực tiếp lễ ra mắt Bphone 2.

Anh Hào (Tổng hợp)

VietBao.vn //

Leave a Reply