CSM TVOnline Beta9: Xem Tivi và phim HD trực tuyến

CSM TVOnline là phần mềm việt giúp người dùng có thể xem những bộ phim và tivi  trực tuyến tốc độ tốt nhất. Phần mềm rất cần thiết cho người có sở thích xem phim, tránh tình trạng khó chịu khi xem trực tuyến trên các website chia sẻ phim có rất nhiều các quảng cáo. Sau 2 tuần cố gắng của tác giả chương trình CSM TVOnline miễn phí đã được ra đời.

Để đảm bảo tính thống nhất cơ sở dữ liệu và quản trị phần mềm được thuận tiện từ ngày Ngày 1/4/2013 tất cả các phần mềm phiên bản thấp hơn CSM TVOnline Beta9 sẽ ngừng hoạt động.

CSM TVOnline1

Download CSM TVOnline

Yêu cầu bắt buộc phải cài đặt vào máy tính:

 
Hướng dẫn sử dụng:

Các bạn chạy phần mềm (đính kèm bên dưới) sau đó nhấn vào nút GET để lấy code. Sau khi lấy được code rồi các bạn chạy phần mềm CSM TV lên để update (lưu ý: đối với Windows7/8 thì các bạn phải chạy duói quyền của Administrator tức là chế độ RUN AS).

Chính là những thao tác khỏi động chương trình đầu tiên, bạn cần xác nhận đơn giản xác nhận “Yes” đồng ý sử dụng chương trình.

CSM TVOnline2

CSM TVOnline3

CSM TVOnline4

Bện cạnh sẽ list ra các kênh phổ biến của chương trình, bạn thích kênh nào chỉ nhấp chuột vào kênh. Tốc độ load kênh và xem phim sẽ phụ thuộc vào đường truyền mạng nhà bạn đang sử dụng, đường truyền tốc độ cao thì sẽ không bị giật nát, còn đường truyền thấp sẽ có 1 số hiện tượng. Chính vì vậy đường truyền mạng chính là nhược điểm lớn khi bạn xem trực tuyến.

CSM TVOnline10Mục Tiện ích/Thiết lập:

Trong mục này sẽ có vài phần trợ giúp người dùng  như:

Kiểm tra tính cập nhập: đây có phải phiên bản mới nhất của chương trình hay không, còn là phiên bản cũ sẽ được yêu cầu cập nhập.

CSM TVOnline6

Lịch phát sóng: Người dùng sẽ dễ dàng theo dõi lịch phát sóng các chương trình ưu thích, bộ phim hay trên các kênh.

Sopcast- Tiện ích Sopcast: Bạn có thể xem trực tiếp kênh phát sóng trên Sopcast, chỉ cập nhập địa chỉ vào thanh công cụ.

CSM TVOnline7

Chế độ cửa sổ: Khi bạn nhấp chuột lựa chọn, cửa sổ chương trình sẽ được thu gọn đi, không còn hiện list menu nữa. Chỉ còn hiện cửa sổ phát sóng chương trình xem.

Tùy chọn(Options): Có 3 chế độ chỉnh chính như hình

CSM TVOnline8

Chú ý:  Đối với phiên bản mới nhất phần mềm sẽ tự động nâng cấp khi bạn chạy chương trình. Còn các phiên bản cũ để phần mềm có thể tự động cập nhật khi có phiên bản mới các bạn làm như sau (dành cho Windows Vista,7,8): Vào thư mục cài đặt theo đường dẫn C:\Program Files\CSM\CSM TVOnline\  nhấp chuột phải vào file csmtv.exe và chọn properties qua tab Compatibility tích chọn Run As Administrator trong mục Privilege Level.

CSM TVOnline9

Đào Gia Tiền

Leave a Reply