Công ty Trung Quốc mở dịch vụ cho thuê búp bê tình dục

Một công ty Trung Quốc mới đây đã cho ra mắt ứng dụng, cho phép người dùng thuê búp bê tình dục với giá 45 USD mỗi ngày.

Một công ty Trung Quốc mới đây đã cho ra mắt ứng dụng, cho phép người dùng thuê búp bê tình dục với giá 45 USD mỗi ngày.

 Búp bê tình dục Trung Quốc xuất hiện trong triển lãm.

Theo Daily Star, công ty cung cấp đồ chơi tình dục Touch ở Trung Quốc đã cho ra mắt ứng dụng “Chia sẻ bạn gái”, trong một triển lãm búp bê tình dục vào ngày 14.9.

Các búp bê có mặt tại triển lãm được làm từ Silicone, với kích thước giống hệt người thật. 5 búp bê tình dục được Touch đưa đến triển lãm, mô phỏng các thiếu nữ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Hong Kong và một búp bê tình dục Mỹ với thanh kiếm và một chiếc khiên.

Trong bối cảnh Trung Quốc bùng nổ nhiều loại hình dịch vụ chia sẻ, Touch hy vọng sẽ chiếm lĩnh được nhu cầu sử dụng búp bê tình dục của nam giới.

“Chỉ với một cú chạm màn hình điện thoại, bạn sẽ không còn độc thân. Các búp bê tình dục của chúng tôi có kích thước như người thật, thân hình hoàn hảo”, Touch quảng cáo.

Daily Star đã đăng tải nhiều bức ảnh búp bê tình dục của công ty Touch xuất hiện trong triển lãm.

 Dịch vụ cho thuê búp bê tình dục có giá 1 triệu đồng mỗi ngày.

Sử dụng ứng dụng qua điện thoại, khách hàng có thể lựa chọn búp bê tình dục với hình dáng và tính cách khác nhau. Công ty cũng sẵn sàng vận chuyển đến tận nhà và có lựa chọn “làm ấm” búp bê tình dục trước khi sử dụng.

Búp bê được trang bị một bộ phận cảm biến, giúp phát ra âm thanh ầm ĩ khi có tác động mạnh từ khách hàng.

Công ty này cho thuê với giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng) một búp bê tình dục mỗi đêm và 198 USD (4,5 triệu đồng) mỗi tuần. Khách hàng phải đặt cọc 1.220 USD nếu muốn theo trọn cả tuần.

Touch mô tả búp bê tình dục của họ đem lại cảm giác “giống như người thật”. “Búp bê tình dục của chúng tôi đáp ứng được nhu của nam giới độc thân, khiến họ không còn cảm thấy cô đơn nữa”.

Touch đang thử nghiệm dịch vụ  búp bê tình dục tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc và hy vọng có thể mở rộng kinh doanh ra toàn quốc.

Tin video truyền hình xem nhiều nhất

Video: Sơn móng tay chỉ với một chiếc thìa

showvideo(“videomostread”, “

Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

VietBao.vn //

Leave a Reply