Chỉnh sửa cả sắc thái khuôn mặt với ứng dụng Pho.to

Bạn chụp được một bức ảnh khá ưng ý nhưng nét mặt vẫn hơi buồn, dù dùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như nhưng bạn lại không biết làm sao để sửa cho nét mặt có vẻ tươi hơn  ?

Pho.to là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá mạnh mẽ, với khả năng nổi bật là tự động nhận dạng và chỉnh sửa sắc thái khuôn  mặt –  điều mà hiếm ứng dụng nào khác có thể làm được.

Chỉnh sửa cả sắc thái khuôn mặt với ứng dụng Pho.to

Giống với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, Pho.to cũng có các tính năng cơ bản như cắt, xoay hình, chỉnh kích thước cũng như những thông số của ảnh. Trong phạm vi bài viết, chúng ta sẽ không bàn nhiều tới vấn đề này vì nó đã trở thành chuẩn chung có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Thay vào đó, có lẽ bạn nên quan tâm hơn tới phần làm đẹp khuôn mặt chỉ với một nút bấm.

s_pt_2
Tính năng chỉnh sửa khuôn mặt nằm trong phần Enhance Portraits và được mang tên Auto Makeup.

Tính năng Auto Makeup cho phép bạn chỉnh sửa nhanh tấm hình bằng cách chọn lựa các thông số muốn chỉnh, bạn muốn da đẹp hơn, những vệt sáng bóng trên mặt mất đi, mắt được chỉnh sửa cẩn thận hơn, răng trắng hơn, loại bỏ mắt đỏ hay tạo hiệu ứng “mờ ảo” cho tấm ảnh, bạn đều có thể tích chọn cho mình những hiệu ứng muốn được chỉnh sửa. Nếu như bạn nhận thấy tấm hình của bạn không có nhiều thay đổi sau khi sửa thì chúc mừng vì bạn đã có một tấm hình đủ đẹp, không cần chỉnh sửa nữa. Nhưng nếu tấm hình của bạn chưa hoàn thiện, các tùy chỉnh sẽ giúp thay đổi nó rất nhiều.

s_pt_3Phần kì quặc đồng thời là tính năng đặc biệt nhất của tấm ảnh chính là phần chỉnh sửa trạng thái khuôn mặt. Bạn có một tấm ảnh, nhưng không bạn hơi buồn, bạn có thể chỉnh sửa cho mình cười lên đôi chút. Được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt cùng khả năng chỉnh sửa rất tốt, Pho.to sẽ không làm bạn thất vọng.

s_pt_4
Phần chỉnh sửa khuôn mặt trong Enhance Portraits có lẽ sẽ làm người dùng bất ngờ.

Các chỉnh sửa tỏ ra rất thật mà không gượng gạo, dáng vẻ khuôn mặt phù hợp với cảm xúc tạo cho ứng dụng này sức mạnh cực kì độc đáo.

Tấm ảnh được sử dụng hiệu ứng buồn (sad) tỏ ra rất thật mà không gượng gạo.
Tấm ảnh được sử dụng hiệu ứng buồn (sad) tỏ ra rất thật mà không gượng gạo.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn chia sẻ nó lên mạng xã hội hoặc tải về máy tính của mình chỉ với một nút bấm ở phía dưới. Về cơ bản mà nói, Pho.to là một công cụ chỉnh sửa ảnh cực mạnh mẽ, nếu như bạn không có nhu cầu chỉnh sửa ảnh, nó có thể trở thành một công cụ giải trí với khả năng thay đổi khuôn mặt của mình. Bạn phải thử nghiệm mới hiểu hết được sự hấp dẫn của Pho.to, chúc các bạn thành công !

Theo Trí Thức Trẻ