Chỉnh sửa ảnh Facebook trực tuyến với Fly Photo Editor

Bạn đã sử dụng Facebook được một thời gian, và có đã up rất nhiều ảnh lên đó. Để chỉnh sửa những bức ảnh này, bạn có thể tải về, dùng phần mềm trên máy tính để sửa chữa và lại tải lên Facebook. Hoặc bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa ảnh ngay trên Facebook với add-on Fly Photo Editor của Chrome, một chương trình biên tập ảnh trực tuyến được cung cấp bởi Aviary.

Chỉnh sửa ảnh Facebook trực tuyến với Fly Photo Editor

Bâm vào đây để tải chương trình mở rộng này

Fly Photo Editor. facebook

Sau khi cài đặt Fly Photo Editor, bạn sẽ thấy một trình đơn mới phía dưới mỗi bức ảnh được mở trên Facebook.

Di chuột vào ảnh, bạn sẽ thấy lựa chọn Fly Option xuất hiện phía dưới, cạnh chức năng Tag Photo. Nhấp chuột vào đây, bức ảnh sẽ xuất hiện trong một cửa sổ popup. Bên trên là những công cụ chỉnh sửa sẽ giúp bạn nâng cao bức ảnh, thêm các bộ lọc, thay đổi điểm lấy nét, cắt ảnh, xoay ảnh và thay đổi kích thước ảnh. Nhóm công cụ thứ hai cho phép thay đổi màu sắc, ánh sáng và các chức năng tương tự. Nhóm công cụ thứ ba cho phép người dùng vẽ thêm vào ảnh, thêm các đoạn chú thích và loại bỏ hiện tượng mắt đỏ.

 

Sau khi chỉnh sửa, nhấp chọn nút Save màu xanh phía trên, bức ảnh sẽ được lưu lại trên Facebook và được hiển thị như một cập nhật mới trên trang chủ. Sau đó, bức ảnh này được chia sẻ trên các dịch vụ khác như Pinterest, Tumblr và Twitter.

Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ tạo ra một album Fly Photo Editor mới trên Facebook của bạn nhưng lại không chứa bức ảnh nào đã được chỉnh sửa thông qua ứng dụng này ở album đó, nó hoàn toàn trống rỗng. Điều này gây nên một chút bất tiện cho người dung. Tuy nhiên, điều này không gây ảnh hưởng nhiều tới người dùng so với viêc ứng dụng mở rộng này cung cấp một loạt các công cụ cần thiết và dễ sử dụng cho việc chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

DXH

Leave a Reply