Cận cảnh Samsung Galaxy Note 8 trước khi chính thức ra mắt

– Cũng giống như iPhone 8, càng gần đến thời điểm ra mắt chính thức thì càng có nhiều hình ảnh về thiết bị xuất hiện trên các trang mạng. Và mới đây những hình ảnh thực tế của Galaxy Note 8 tiếp tục xuất hiện với một tốc độ khá nhanh, giúp cho người xem có được cái nhìn cụ thể về chiếc phablet này trước lễ công bố vào ngày 23/8 tới đây.

Hôm qua trên trang SlashLeaks đã xuất hiện những hình ảnh được cho là của Note 8. Có thể thấy, thiết bị trong các bức ảnh phù hợp với tất cả các báo cáo trước đó liên quan chiếc smartphone màn hình lớn sắp ra mắt của Samsung.

Đầu tiên, Note 8 có thiết kế bên ngoài tương tự như Galaxy S8 + và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, vì phablet sử dụng màn hình 6,3 inch so với màn hình 6,2 inch của S8 +, nên để phân biệt sự khác nhau giữa hai thiết bị ngay từ cái nhìn đầu tiên không phải là điều dễ dàng.

Các bức ảnh bị rò rỉ cho thấy Note 8 đang ở chế độ Always On Display (luôn bật hiển thị), với thông tin hiển thị trên cạnh màn hình đã bị làm mờ vì một lý do nào đó. Thiết bị này trông khá bắt mắt mặc dù màn hình hiển thị là 6,3 inch khiến cho thân máy có vẻ hơi dài với tỷ lệ khung hình 18,5: 9.

Bút S-Pen được cải tiến, cảm ứng nhận dạng dấu vân tay ở phía sau

Mặt sau của Note 8 có đôi chút khác biệt so với S8+, đó là thiết lập camera kép và một bộ cảm biến dấu vân tay được đặt gần cạnh của thiết bị, khiến cho việc xác thực bảo mật của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Điều đó có nghĩa là, rút kinh nghiệm từ những hạn chế của bộ cảm biến vân tay trên S8 +, lần này nhà sản xuất đã đưa bộ phận này về một vị trí dễ tiếp cận hơn, chứ không phải là ở giữa thân máy giống như trên các phiên bản smartphone trước.

Thông qua những bức ảnh rò rỉ cho thấy Note 8 khá giống với S8+, nhưng toàn bộ cấu hình bên trong của thiết bị đến thời điểm này vẫn là một “ẩn số”, chúng ta chắc phải chờ đến khi thiết bị ra mắt chính thức. Được biết, ngày ra mắt chính thức của Note 8 là 23/8 tới đây và thiết bị có giá bán khoảng 1.000 USD (23 triệu đồng).

Hoàng Thanh (theo SoftMedia)

.

VietBao.vn //

Leave a Reply