Cảm biến 250 MP, máy quay ISO 4 triệu xuất hiện tại Canon EXPO


Sự kiện triển lãm thiết bị của Canon diễn ra từ ngày 26-29/10 tại sân vận động Hoa Lư. Tại đây, Canon mang đến hàng loạt các sản phẩm nhân kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam.

Tại khu vực trải nghiệm máy quay, Canon mang đến model Cinema EOS C700 ra mắt năm ngoái với giá 700 triệu. Máy quay này có khả năng quay video RAW 4K 120fps, chênh sáng HDR 15 khẩu.
 Trong một cabin tối Canon trưng bày máy quay ME20F-SH. Điểm đặc biệt của model này là độ nhạy sáng (ISO) lên đến 4.000.000. Kết quả nhận được từ thiết bị khá bất ngờ khi máy có thể ghi nhận được hình ảnh mà mắt người khó có thể nhìn thấy trong bóng tối.
 Canon EOS 77D, model vừa ra mắt năm nay cũng xuất hiện tại khu vực trải nghiệm máy ảnh. Tuy thuộc dòng “hai số” (bán chuyên) nhưng EOS 77D lại hướng đến khách hàng mới bắt đầu làm quen nhiếp ảnh.
Đây là cảm biến 250 MP đã được Canon nghiên cứu sản xuất từ đầu năm 2015. Trước đây, cảm biến này có thể quay video nhưng chỉ ở tốc độ 5 khung hình/giây, chậm hơn nhiều so với tốc độ cần thiết cho một bộ phim. Tuy nhiên các video mà cảm biến này ghi được nét hơn gấp 125 lần so với chuẩn HD và khoảng 30 lần video 4K.
Bản thử nghiệm chiếc máy ảnh trang bị cảm biến thương mại có độ phân giải “khủng” nhất hiện nay.
Ngoài máy ảnh Canon còn trưng bày các thiết bị ngành ảnh khác như máy photocopy, máy in.
Chiếc máy in 3D của Canon này mang tên MARV (lấy từ chữ “MARVelous”) nghĩa là kỳ diệu. Máy sử dụng chất liệu in có thành phần 70% là nhựa và 30% gỗ. Máy có hai tốc độ in, tùy thuộc vào chế độ in mà sản phẩm sẽ có độ chi tiết khác nhau.
Lĩnh vực camera an ninh của Canon ít được biết đến. Thế nhưng bộ thiết bị quét an ninh có tính năng nhận diện khuôn mặt, đếm người, phân tích thông tin của hãng hoạt động khá hiệu quả ngay tại triển lãm.
 
VietBao.vn //

Leave a Reply