Cách tắt thông báo trên Facebook với Facebook Platform

Facebook Platform là một chức năng trong Facebook giúp bạn tắt những thông báo ứng dụng khó chịu. Cụ thể hơn, Facebook Platform là phương thức tương tác qua lại của các ứng dụng với Facebook, phương thức này cho phép bạn chỉnh sửa những thông tin với ứng dụng, bạn bè cùng sử dụng ứng dụng cũng như những người khác.

tắt thông báo với Facebook Platform

Với những tài khoản Facebook bình thường, tính năng Facebook Platform được mặc định bật, vì thế những thông báo ứng dụng, trò chơi, các website đăng nhập bằng Facebook có thể dễ dàng được truy cập với tài khoản của người dùng. Nhưng nếu bạn cảm thấy quá khó chịu với những thông báo này bạn có thể tắt Facebook Platform đi và các ứng dụng kia không thể làm phiền bạn với những tin nhắn spam được nữa.

Tuy nhiên, việc tắt Facebook Platform cũng khiến bạn không thể truy cập vào các trang tích hợp kết nối Facebook đồng thời không thể sử dụng được bất kì ứng dụng, trò chơi nào trên mạng xã hội này.

Để tắt tính năng Platform các bạn truy cập trang chủ, chọn bánh răng cưa Settings sau đó chọn Privacy Settings, tiếp tục chọn Apps.

Facebook Platform 1

Sau đó chọn Edit ở cửa sổ App Settings bên phải màn hình.

Facebook Platform 2

Cửa sổ Facebook Platform sẽ hiện ra và bạn chỉ cần click vào “Turn Off Platform”.

Facebook Platform 3

Vậy là từ giờ bạn không còn phải lo lắng về những thông báo “rác” nữa.

Xem thêm:
Cách phát hiện tài khoản Gmail, Yahoo, Facebook bị người khác sử dụng
Tổng hợp các phím tắt dành cho tín đồ Facebook
Cách ẩn nick trên Facebook Chat

Leave a Reply