Cách ẩn nick trên Facebook Chat

Có rất nhiều bạn thắc mắc cách ẩn nick chát trên Facebook, vì vậy trong bài viết này PhanMem.com sẽ hướng dẫn các bạn một số cách ẩn nick chát trên Facebook từ đơn giản đến nâng cao.

1. Ẩn nick với toàn bộ danh sách bạn bè.

Đây là cách đơn giản nhất để ẩn nick. Tại cửa sổ chat, bạn nhìn xuống góc dưới bên phải màn hình và nhấn nút tùy chọn (hình bánh răng) và chọn “Tắt trò chuyện” hoặc Turn Off Chat nếu bạn dùng Facebook bằng tiếng Anh.

facebook

Khi muốn quay trở lại trạng thái online, bạn chỉ cần click vào dòng chữ “Bật trò chuyện” hoặc “Turn on chat” tại cửa sổ chát.

2. Ẩn/ hiện nick với một số bạn bè.

Trong mục tùy chọn tại cửa sổ chát, bạn chọn “Thiết lập nâng cao” hoặc “Advanced Settings

Một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn thiết lập các tùy chọn Ẩn/ Hiện nick Facebook. Bạn chọn mục mà mình muốn tùy chọn rồi nhập tên bạn bè vào danh sách bên dưới tùy chọn. Sau đó chọn Lưu hoặc Save để hoàn tất.

 

Nếu muốn trở lại trạng thái ban đầu (hiện với tất cả bạn bè), bạn chỉ cần vào lại thiết lập này và xóa tên bạn bè khỏi danh sách tùy chọn. Cuối cùng chọn Lưu hoặc Save để hoàn tất. Thật đơn giản phải không?

Lưu ý: Khi bạn tắt trò chuyện, các tin nhắn trò chuyện từ bạn bè tự động chuyển tới hộp thư đến để bạn đọc sau. Bạn cũng sẽ nhận được chúng dưới dạng tin nhắn trên bất kỳ ứng dụng Facebook di động nào mà bạn chọn để cài đặt trên điện thoại.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

Cách phát hiện tài khoản Gmail, Yahoo, Facebook bị người khác sử dụng
UltraSurf 12.08 : Ứng dụng fake IP để vào Facebook
Tổng hợp các phím tắt dành cho tín đồ Facebook

 

Leave a Reply