Các phần mềm trắc nghiệm sát hạch thi lý thuyết lái xe ô tô miễn phí

Đảm bảo an toàn tính mạng khi mọi người tham gia giao thông, luật pháp ở mỗi quốc gia đều yêu cầu người tham gia giao thông phải học luật và thi lấy bằng lái xe ( xe máy, ô tô). Trong khi điều lệ luật giao thông rất nhiều, việc học luật sẽ tốn nhiều thời gian công sức, còn việc thực hành trên sa hình trường cũng phức tạp không kém . Chính vì những nhu cầu cần thiết đối với người thi, các trung tâm dạy lái xe đã có ra đời các sản phẩm hỗ trợ học luật và thi bằng lái thành công.

1.    Phần mềm trắc nghiệm 405 câu hỏi

Phần mềm trặc nghiệm này do Trung tâm dạy nghề Học viện an ninh nhân dân – Hà Nội xây dựng phát hành .
Ứng dung này là phần mềm chuẩn dùng để thi phần thi lý thuyết lái xe ô tô  lấy bằng quốc gia (hạng B1, B2, C, D, E, F, FC…) tại các trung tâm sát hạch lái xe.

tracnghiem_dapan

Bạn download về miễn phí tại đây.

2.     Chương trình thi trắc nghiệm, ôn tập lý thuyết Luật GTĐB

Chương trình này cũng do trung tâm Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghiệp Hùng Vương – TP.HCM phát tiển và phát hành.
Chương trình cung cấp các bài giảng về Luật giao thông đường bộ, 405 câu hỏi dùng cho sát hạch thi lái xe ô tô, đề ôn thi lý thuyết bất kỳ, quy trình thực hành sát hạch lái xe ô tô…

sathach

Phần trắc nghiệm gồm 20 đề (mỗi đề 30 câu) để ôn thi lý thuyết lái xe ô tô. Trước khi cài đặt bạn cần mở file “huongdan.doc” để đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Bạn download về miễn phí tại đây.

3.    Chương trình thi trắc nghiệm, ôn tập lý thuyết Luật GTĐB.

Do Tác giả Trương Ngọc Tú, trường đào tạo lái xe Bách khoa Tp Hồ Chí Minh viết ra .

Dùng để tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, phục vụ việc ôn luyện và thi phần lý thuyết (dạng trắc nghiệm), sa hình, tìm hiểu quy trình lái xe thực tế trên đường trong sa hình trường lái nhằm lấy bằng lái xe ô tô các hạng B, C.

lai xe o to

Chương trình có 4 phần gồm: học Lý thuyết Luật Giao thông đường bộ; luyện thi 405 Câu (20  đề) sát hạch ô tô; Sa hình sát hạch ô tô và Quy trình lái xe trên sa hình.

Bạn download về miễn phí tại đây.

4.    Phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô – xe hơi Ngọc Đức

Được tác giả Phạm Đức Mạnh, Trung tâm dạy nghề lái xe Ngọc Đức Tp HCM biên soạn và xây dựng phát triển.

sathachoto

Phần mềm dùng để ôn tập lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, làm quen với các đề sát hạch lý thuyết dành cho người thi lái xe ô tô các hạng B, C, D dưới dạng trắc nghiệm.

Phần mềm gồm có 5 phần: Ôn thi; Thi sát hạch hạng B; Thi sát hạch hạng C-D; Thi thực hành và Đăng ký thi (như hình).

Bạn download về miễn phí tại đây.

Leave a Reply