Bí ẩn đằng sau video xe máy “ma” lao vun vút trên đường

Một đoạn video mới xuất hiện ghi lại hình ảnh chiếc xe máy không người lái lao vun vút trên đường đầy bí ẩn khiến nhiều người xem kinh ngạc.

Đoạn video được ghi lại hồi tháng trước và mới được tờ Le Parisien của Pháp đăng tải cách đây ít ngày. Trong video xuất hiện một chiếc xe máy chạy băng băng trên đường mà không có người ngồi lái. Hình ảnh đầy bí ẩn này được ghi lại bởi một xe đi ở làn đường bên cạnh.

Nhiều người kinh ngạc cho rằng, có điều gì đó huyền bí với chiếc xe này. Thậm chí, chính người phát hiện ra chiếc xe máy không người lái và ghi lại khoảnh khắc này cũng không tin ở mắt mình.

Play

 

Tuy nhiên, sau vài ngày video được đăng tải, Le Parisien đã phỏng vấn người lái xe và điều bí ẩn trong đoạn clip được hé lộ.

Người đàn ông sở hữu chiếc xe máy này cho biết, anh đã va chạm với một chiếc ô tô trước khi cảnh quay được thực hiện. Tài xế ô tô đã đưa anh tới bệnh viện còn chiếc xe của anh vẫn tiếp tục lao đi.

Sau đó, anh này đã nhận được một cuộc gọi từ cảnh sát cho biết, cảnh sát phát hiện chiếc xe máy của anh này cách rất xa địa điểm xảy ra vụ tai nạn.

 

H.N.

VietBao.vn //

Leave a Reply