Bạn có thích Lumia 960, mẫu điện thoại Nokia chưa từng cho công bố?

Với các fan của dòng điện thoại Lumia, liệu có bao nhiêu người sẽ mua Lumia 960 nếu có ngày máy được cho ra mắt.

Nokia tái xuất thị trường smartphone VN với Nokia 6

Nokia 3310 phiên bản 2017 tan nát sau chỉ 1 cú ném

Google thuê LG sản xuất điện thoại Taimen, siêu phẩm sắp xuất hiện?

Sau khi mảng Thiết bị và Dịch vụ của Nokia về tay Microsoft, dòng sản phẩm này liên tục đi thụt lùi và mất đi chỗ đứng trên thị trường di động. Điều đó đã dẫn đến vụ nhượng lại quyền khai thác thương hiệu Nokia của Microsoft cho đối tác HMD Global.

Trong quá trình chuyển giao thương hiệu Nokia, đã có một vài mẫu máy chuẩn bị lên kệ bị hủy bỏ và chẳng bao giờ được cho ra mắt. Một trong số đó chính là Lumia 960. Thiết bị này chính là phiên bản kế tiếp của dòng máy Lumia 950 và Lumia 950 XL. Mới đây, những hình ảnh về một nguyên mẫu đã thành hình của Lumia 960 vừa được cho đăng tải và gây ra không ít sự chú ý.

 

Nguyên mẫu của Lumia 960 mới chỉ có bộ khung vỏ và vẫn chưa được lắp màn hình hiển thị. Do đó nó mới chỉ giúp người ta hình dung ra dáng vẻ của thiết bị này. Mẫu máy suýt trở thành flag-ship của dòng Lumia sẽ có một bộ khung vỏ được làm bằng nhôm và sở hữu một kích thước khá lớn.

Những thông tin được tiết lộ cho thấy Lumia 960 sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm, với camera Pureview 20 Mpx ở mặt sau và màn hình Quad HD cỡ lớn.

Trọng Đạt

VietBao.vn //

Leave a Reply