Ba điểm mạnh làm nên ưu thế của HTC ONE M9

Sự vượt trội về chất lượng hình ảnh và âm thanh đã giúp HTC One M9 gây chú ý mạnh tại Triển lãm thiết bị di động thế giới 2015 (MWC 2015).

Camera thông minh

Sự di dời của UltraPixel lên camera trước trên HTC ONE M9 cho góc chụp rộng và bắt sáng tốt hơn. Camera chính trên One M9 cũng được đầu tư với độ phân giải lên đến 20 MP, giúp chất lượng hình ảnh vượt trội, rõ nét trong bất kỳ điều kiện nào.

HTC One M9 sở hữu bộ camera trước và sau ưu việt.

HTC còn nâng cấp cả phần mềm chụp ảnh trên One M9 theo hướng tăng cường chất lượng và đơn giản hóa cách sử dụng. Chế độ chụp Bokeh giúp tự động chụp ảnh với điểm lấy nét khác nhau để người dùng có được bức ảnh xóa phông đẹp mắt. Split Capture – chế độ quay phim cùng lúc bằng cả camera trước và sau cũng được nâng cấp, giúp tùy ý điều chỉnh độ dài phim trên mỗi camera.

Chỉnh sửa ảnh ấn tượng

Chất lượng hình ảnh mới chỉ là điều kiện cần, người dùng hiện tại còn yêu cầu những bức ảnh độc đáo và nghệ thuật. Phần mềm Photo Editor ấn tượng của Sense 7 giúp HTC One M9 đáp ứng nhu cầu này dễ dàng. Người dùng giờ đây có thể thể hiện gu thẩm mỹ của mình với vô số hiệu ứng độc đáo.

HTC One M9 cho phép người dùng thêm nhiều hình khối thú vị vào bức ảnh chính với Photo Shapes, Prismatic.
Hiệu ứng Double Exposure hỗ trợ lồng ghép 2 tấm hình, tạo một hình ảnh mới độc đáo hơn.
Với chế độ Elements, người dùng còn có thể ghép thêm các hiệu ứng động để tăng sức hút cho bức ảnh.

Công nghệ BoomSound kết hợp Dolby 5.1

Nếu cặp loa stereo kép mặt trước cùng chất lượng BoomSound của HTC từng gây chú ý trong giới công nghệ thì việc kết hợp với Dolby Audio lại một lần nữa thách thức âm thanh trên smartphone. Các khối lớp âm thanh có chất lượng 16bit/44khz được nâng cấp lên 24bit/192khz giúp các bản nhạc, clip phim, game… đạt hiệu ứng âm thanh sống động.

Tính năng Group Play cho phép kết nối âm thanh từ điện thoại tới dàn loa ngoài và với nhiều hệ thống loa.

Độc đáo hơn, tất cả các hệ thống âm thanh sau khi được kết nối với nền tảng HTC BoomSound Connect – AllPlay Controller sẽ biến điện thoại thành nguồn phát và quản lý nhạc cho toàn hệ thống loa đa phòng, cho phép phát 3 bản nhạc khác nhau qua 3 chiếc loa khác nhau cùng một lúc.

VietBao.vn //

Leave a Reply