Apple lại bị lộ video thực tế của iPhone X

Bất chấp các nỗ lực bảo mật, Apple lại vừa bị rò rỉ thêm những hình ảnh trải nghiệm thực tế iPhone X trước thời điểm chính thức mở bán mẫu điện thoại flagship 2017 này.

Apple chắc chắn sẽ không hài lòng với việc một vlogger thời trang vô danh tới thăm cha cô đang làm việc tại trụ sở của hãng, rồi cho đăng lên YouTube một video quay lại cảnh chiếc iPhone X của cha cô đang hoạt động.

Trong video dài hơn 4 phút rưỡi có một đoạn ngắn ghi lại cận cảnh thiết kế, giao diện camera, một số ứng dụng và thậm chí cả bản mẫu biểu tượng cảm xúc Animoji mới lạ. Ngoài ra, do cha của cô gái đang tham gia nhóm phát triển Apple Pay nên video cũng cho thấy chớp nhoáng cách nền tảng thanh toán qua di động này tương thích với công nghệ nhận diện Face ID ở iPhone X như thế nào.

Đoạn video nói trên từng bị gỡ bỏ không lâu ngay sau khi đăng tải trên YouTube. Tuy nhiên, hiện nó đã được chủ nhân cho tái đăng tải trên chuyên trang chia sẻ video của Google. Người xem có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế hiếm có về iPhone X trước giờ chính thức lên kệ từ phút 2:50 trong video.

Tuấn Anh

 

VietBao.vn //

Leave a Reply