Apple có thể cho ra mắt iPad Pro mới và loa thông minh tại WWDC

Tại Hội nghị lập trình viên toàn cầu diễn ra vào tháng 6 tới, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt phiên bản iPad Pro mới và loa thông minh.

Ming-Chi Kuo – Nhà phân tích của KGI Securities mới tiết lộ, nhân dịp Hội nghị lập trình viên toàn cầu (WWDC) diễn ra vào tháng 6 tới, nhiều khả năng hãng Apple sẽ ra mắt phiên bản iPad Pro mới và loa thông minh cạnh tranh với Amazon Echo.

Theo đó, Apple sẽ giới thiệu loa thông minh tương tự như Amazon Echo và Google Home, nhưng dựa trên trợ lí Siri của hãng này. Nhà phân tích này cũng đoán rằng, mô hình loa này sẽ trang bị màn hình cảm ứng giống như mô hình Amazon Echo.

Loa thông minh của Apple sẽ làm việc với trợ lý giọng nói Siri.

(Ảnh: Mashable)

Cũng theo Ming-Chi Kuo, hãng ‘quả táo’ có thể giới thiệu một số phần cứng mới như phiên bản iPad Pro với màn hình 10,5 inch, gần giống mô hình 9,7 inch với màn hình không hoặc ít viền.

Hội nghị lập trình viên toàn cầu là cơ hội để Apple giới thiệu đến các nhà phát triển các phần mềm mới của hãng. Người dùng đã chứng kiến sự ra mắt phiên bản mới của hệ điều hành dành cho điện thoại di động và máy tính (iOS và Mac OS), cũng như các phiên bản mới của hệ điều hành dành cho đồng hồ kết nối và tivi kết nối…/.

Apple sắp ra mắt loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Siri

Apple có thể sẽ công bố loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Siri của hãng vào tháng 6 tới, tại hội nghị lập trình viên WWDC.

CTV Quế Anh/VOV.VN

VietBao.vn //

Leave a Reply