AMIS.VN Mobile: Ứng dụng quản trị doanh nghiệp thời 4.0

Mới đây, Công ty Cổ phần MISA – đơn vị dẫn đầu ngành phần mềm Việt Nam đã ra mắt phiên bản Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile với bước phát triển đột phá khi ứng dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để phát triển tính năng điều khiển bằng giọng nói. Đây là bước tiến mạnh mẽ khẳng định AMIS.VN nói riêng và các sản phẩm của MISA nói chung đang tiên phong dẫn đầu nền công nghệ 4.0 bùng nổ.

Ứng dụng AMIS.VN Mobile ra đời đã mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng bởi tính ưu việt có thể sử dụng. Với ứng dụng này, người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, điều hành hay thực hiện công việc ngay tức thời trên điện thoại di động nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc.

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile nay đã được tích hợp thêm AI “Điều khiển bằng giọng nói”, tính năng này cho phép người dùng có thể:

 • * Ra lệnh bằng giọng nói để chuyển giữa các giao diện phần mềm
 • * Ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm thông tin nhân viên trong đơn vị
 • * Ra lệnh bằng giọng nói để gọi điện, nhắn tin hoặc chat với nhân viên trong đơn vị
 • Ra lệnh để gọi điện cho nhân viên trong đơn vị trên AMIS.VN
  Người sử dụng có thể chuyển giữa các giao diện màn hình chỉ bằng một câu ra lệnh trên AMIS.VN Mobile
  Tìm kiếm danh bạ nhân viên trong đơn vị bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile

  Mời các bạn cùng xem video cho thấy tính năng điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile nhanh chóng, tiện lợi và thông minh:

 • Các bạn có thể tải về ứng dụng AMIS.VN Mobile:

  – Hệ điều hành Android (https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.misa.amisworld)

 • – Hệ điều hành iOS (https://itunes.apple.com/vn/app/amis-vn/id1188929751?mt=8)
 • Liên lạc trong nội bộ bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc chat hoàn toàn miễn phí thông qua AMIS.VN mobile giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản lớn chi phí.
  Được phát triển như một mạng xã hội thu nhỏ trong nội bộ doanh nghiệp nên các hoạt động truyền thông nội bộ, văn – thể – mỹ hay các chủ trương chính sách của doanh nghiệp cũng dễ dàng được truyền đạt và lan tỏa mạnh mẽ tới toàn bộ nhân viên

  Tính năng điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile được xem như là một dấu hiệu lớn cho thấy việc MISA đã sẵn sàng để hòa nhập với thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với sứ mệnh phụng sự xã hội, MISA luôn áp dụng các công nghệ mới nhất cho các sản phẩm của mình giúp nâng cao hiệu quả cho người sử dụng. Dùng thử miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN TẠI ĐÂY

Anh Ngọc

VietBao.vn //

Leave a Reply