[Đánh giá] Advanced SystemCare PRO

Advanced SystemCare PRO cung cấp toàn bộ các tính năng cần thiết cho người sử dụng trong việc sửa chữa hệ thống bao gồm việc can thiệp sâu vào registry và chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả. Chương trình cũng cung cấp chức năng Turbo Boost giúp tối ưu tốc độ máy tính để thực thi tốt nhất các ứng dụng gamev và các ứng dụng nặng khác. Chương trình có sẵn 12 giao diện cho người dùng tùy chọn, đồng thời cung cấp dịch dụ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Advanced SystemCare Pro, SystemCare, tien ich

Đặc tính

Advanced SystemCare PRO mang tới cho người dùng rất nhiều các tính năng sửa chữa hệ thống, giúp tối ưu tốc độ máy tính. Chương trình sẽ quét registry, chống phân mảnh ổ cứng, quét virus và tối ưu bộ nhớ máy tính.

Với nhu cầu thực thi các ứng dụng game hoặc các ứng dụng khác đòi hỏi máy tính phải đạt trạng thái tốt nhất, bạn có thể bận chế độ SystemCare’s Turbo. Ở chế độ này, các ứng dụng và dịch vụ chạy ngầm sẽ ngừng hoạt động giúp máy tính tập trung vào ứng dụng quan trọng hơn.

Tùy chọn Advanced SystemCare Quick Care  sẽ quét malware, sửa chữa registry, sửa chữa các file shortcut, xóa các file lịch sử từ đó bảo vệ tốt hơn cũng như giải phóng bộ nhớ trống cho ổ cứng. Deep Care sẽ cẩn thận theo dõi hệ thống để đảm bảo mọi thứ được hoạt động tốt. Chức năng scan registry sẽ quét sâu vào trong hệ thống registry để ngừng các registry lỗi và phục hồi hệ thống registry giúp hệ thống khởi động nhanh hơn. Chức năng Toolbox hỗ trợ người sử dụng gỡ bỏ ứng dụng, dọn dẹp các file và regitry lỗi cùng các tác vụ khác.

Giao diện

Giao diện của dvanced SystemCare PRO gồm các menu rõ ràng Quick care,  Deep Care, Turbo Boost và Toolbox. Trong mỗi tùy chọn này có các danh mục con  được tổ chức khoa học. Chương trình cũng cung cấp nhiều giao diện có sẵn cho người dùng tùy biến, ngoài ra có thể tải thêm trên diễn đàn người dùng thông qua Iobit

Hiệu năng.

Các tính năng của ứng dụng hoạt động khá tốt, quét hệ thống và registry nhanh mặc dù trong máy tính có số lượng ứng dụng cài đặt rất lớn. Một số tác vụ về an ninh và phân tích ổ đĩa có thể lâu hơn, phụ thuộc vào bộ nhớ ổ cứng. Chức năng chống phân mảnh thậm chí còn mất thời gian hơn, phụ thuộc vào trạng thái ổ đĩa cứng.  Đặc biệt Advanced SystemCare PRO không tải các ứng dụng chạy ngầm nên máy tính sẽ được hoạt động ở trạng thái tối ưu nhất.

Cập nhật

Các bản cập nhật sẽ được cập nhật thông qua hệ thống Iobit tự động hoặc theo lịch của người sử dụng. Bản quyền sử dụng Advanced SystemCare PRO có thể được gia hạn theo website chính thức của sản phẩm.

Hỗ trợ.

Advanced SystemCare PRO được tích hợp chương trình trợ giúp hoặc bạn có thể nhờ giúp đỡ thông qua website  bất kì thời gian nào trong ngày. Chương trình cũng đi kèm sách hướng dẫn sử dụng rất hữu ích cho người dùng mới,

Tóm tắt

Advanced SystemCare PRO mang đến cho bạn rất nhiều chức năng hữu ích. Chương trình không mang đến những chứng năng bảo mật như các sản phẩm cùng loại, nhưng cung cấp những chức năng độc đáo, gồm tối ưu bộ nhớ, chức năng Turbo Boost giúp nâng cao hiệu năng máy. Ứng dụng thân thiện với người sử dụng với giao diện khoa học, rõ ràng, đồng thời tăng cường tối đa tốc độ máy tính

 

Leave a Reply