5 ứng dụng chuyển đuôi video để xem trên điện thoại

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc smartphone thì chắc hẳn bạn dã từng dùng nó để xem phim hoặc các MV ca nhạc, tuy nhiên có thể thấy không phải mọi định dạng video đều chạy được trên thiết bị của bạn. Thật may là hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể chuyển đổi các định dạng video để tối ưu chúng trên từng thiết bị, dưới đây là 5 ứng dụng như vậy.

1. Free CUDA Video Converter

5 ứng dụng chuyển đuôi video để xem trên điện thoại

Free CUDA Video Converter là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các bộ phim, file âm thanh hay các video clip sang nhiều định dạng để chơi trên các thiết bị di động khác nhau. Tuy là một ứng dụng miễn phí, song Free CUDA Video Converter có khả năng hỗ trợ một lượng lớn các định dạng video như AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2… Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng với một số tính năng cơ bản như chuyển đổi định dạng, nối video với một màn hình xem trước để người dùng kiểm tra chất lượng các video trước khi xuất ra sản phẩm.

Download Free CUDA Video Converter tại đây.

2. Prism Video File Converter Plus

6418702-620-271

Prism Video File Converter Plus là mềm chuyển đổi video nhỏ gọn với tính năng chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc. Bên cạnh đó, tiện ích này còn có khả năng chuyển đổi các file video để ghi đĩa DVD hoặc Video CD.

Prism Video File Converter Plus có giá 49.99 USD với bản thử nghiệm được sử dụng trong 14 ngày.

3. Format Factory

6418707-620-445

Format Factory là tiện ích hoàn toàn miễn phí có chức năng chuyển đổi video từ một hay nhiều định dạng khác nhau sang các định dạng tương thích với các thiết bị di động. Bên cạnh chức năng chính là chuyển đuôi video, Format Factory còn hỗ trợ chuyển đuôi nhiều nội dung đa phương tiện khac như âm thanh và hình ảnh.

Giống với Prism Video File Converter Plus, Format Factory có thể chuyển cùng lúc nhiều vdieo với các thiết lập sẵn phù hợp cho từng loại thiết bị. Tiện ích này cũng hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD từ các file video, âm thanh, hình ảnh và file ISO.

Download Format Factory tại đây.

4. MyVideo Converter Pro

6418711-620-508

MyVideo Converter Pro là ứng dụng nhỏ gọn với giao diện thân thiện và đơn giản. Bên cạnh chức năng chuyển đổi video, MyVideo Convert Pro có khả năng ghi đĩa DVD, chia nhỏ các video lớn và ngược lại, ghép các file video nhỏ thành 1 file duy nhất. Phần mềm có giá 39,95 USD, phiên bản miễn phí có đầy đủ các chức năng như phiên bản tính phí nhưng các video được xuất ra sẽ mang watermark của chương trình.

5. Freemake Video Converter

6418715-620-369

Freemake Video Converter là tiện ích miễn phí với giao diện thiện thiện giúp bạn thao tác dễ dàng với các nội dung đa phương tiện. Đặc biệt, tiện ích này hỗ trợ các định dạng dành cho các dòng máy chuyên dụng như Sony, Xbox, Blue Ray, điều mà rất ít chương trình làm được.

Download Freemake Video Converter tại đây

Leave a Reply