3 phiên bản iPhone 2017 sẽ có ‘ngoại thất’ toàn kính

Một nguồn tin nội bộ đã chia sẻ với tờ Nikkei Asian Review, Apple sẽ tung ra 3 điện thoại mới vào năm sau với tất cả “ngoại thất” đều là bằng kính.

3 model mới đều có “ngoại thất” toàn kính.

3 model mới gồm một 5,5 inch, một 5 inch và một 4,7 inch, tất cả đều có thêm mặt sau bằng kính, nguồn tin nói và bổ sung thêm, vỏ bọc iPhone mới sẽ đến từ một số nhà cung cấp mới, ngoài Foxconn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin này, quyết định là chưa chắc chắn và có thể còn thay đổi.

Thông tin về chiếc điện thoại toàn kính của Apple đến trong bối cảnh tồn tại nhiều tin đồn rằng iPhone tiếp theo – hay iPhone 8, theo thông lệ – sẽ chứng kiến nhiều thay đổi lớn.

Nhà phân tích của KGI, Ming-Chi Kuo, hồi tháng 9 có nhận định, các model iPhone năm 2017 sẽ có “ngoại thất” hoàn toàn bằng kính. Tháng 5 vừa qua, nhà cung ứng linh kiện Pacific Crest đã xác nhận một ngoạt thất toàn kính sẽ đi cùng màn hình cong trên iPhone Pro mới vào 2017.

Apple đến giờ đã thử nghiệm được sức hút của phiên bản màu đen bóng của iPhone 7 Plus, vốn đang trong tình trạng khan hàng kể từ khi nó được tung ra vào mùa thu năm nay. Nhưng vỏ kính thì sẽ dễ sản xuất hơn ở quy mô lớn, 9to5Mac nhận định.

Không chỉ “ngoại thất” kính sẽ mang lại cho iPhone vẻ ngoài bóng bẩy thường thấy trên các điện thoại của Samsung, mà nó còn có những tác dụng khác. Một chiếc điện thoại kính ngoài ra sẽ có cả các cảm biến thị giác để kết hợp với một bộ tai nghe thực tại ảo mới, mang lại những trải nghiệm thực tại ảo đặc biệt.

Anh Thư theo CNBC

VietBao.vn //

Leave a Reply